18 C
Hanoi
Thứ Tư, 19/12/2018
PETRONEWS
Quốc tế

Ông bố có 800 người con trên khắp thế giới

Thích và chia sẻ:

Tuy đã có tới hơn 800 người con, nhưng Simon Watson vẫn muốn có thêm những đứa trẻ nữa nhờ công việc hiến tặng tinh trùng.

Sau 16 năm hiến tặng tinh trùng, hiện Simon Watson, 41 tuổi đang là cha của hơn 800 đứa trẻ và cứ mỗi tuần lại có thêm một bé ra đời. Anh được cho là người tích cực hiến tặng tinh trùng nhất Anh Quốc. Ban đầu, anh hiến tặng tinh trùng qua ngân hàng tinh trùng, tuy nhiên, sau đó anh tự làm và quảng cáo trên Facebook.

Anh cũng tự lập hẳn một trang web nhằm phục vụ cho việc này và quảng cáo nó khắp nơi. Quy trình cho nhận tinh trùng khá đơn giản. Sau khi thống nhất với người nhận, Simon sẽ trữ tinh trùng trong một cái xilanh, cho vào hộp và chuyển phát nhanh tới “khách hàng”. Với mỗi hộp tinh trùng, Simon sẽ nhận được 50 Bảng Anh (1,6 triệu đồng), khoản tiền này anh dùng để trang trải cuộc sống thường ngày.

Anh Simon Watson
Anh Simon Watson

Anh coi công việc hiến tặng tinh trùng là một công việc toàn thời gian vì thế luôn tập thể dục và ăn uống khoa học để nâng cao chất lượng tinh trùng. Simon chia sẻ, anh muốn lập kỷ lục thế giới về số em bé mà anh đã “sinh ra”. Theo tính toán của Simon, trong 4 năm nữa, anh sẽ là cha của hơn 1000 em bé.

Simon cho biết, anh không hề giấu giếm việc làm của mình với gia đình và bạn bè. Anh đã trải qua hai đời vợ, có 3 đứa con. Anh cũng mới chia tay người yêu do áp lực của công việc hiến tặng tinh trùng.

Simon bắt đầu hiến tặng tinh trùng sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ. Lúc đó, Simon chỉ muốn có thêm nhiều con. Đến người vợ thứ hai, anh vẫn tiếp tục làm việc đó.

Theo Công Lý

Thích và chia sẻ:


Viết bình luận