26 C
Hanoi
Thứ Bảy, 20/10/2018
PETRONEWS
Nổi bật Quốc tế Sự kiện nóng

Tỏ tình không thành, nam sinh khỏa thân ăn vạ

Vào 14.2 vừa qua, nam sinh đã mang hoa đến tỏ tình với cô giáo của mình nhưng bị từ chối. Thất vọng, chàng trai lập tức cởi bỏ hết quần áo và lăn ra đường ăn vạ.

Sự việc xảy ra ở Wangguanzhuang, quận Qinghe, Tế Nam, Sơn Đông, Trung Quốc. Theo đó, chàng trai trên là sinh viên năm thứ Tư của 1 trường đại học ở Tế Nam. Nhân ngày lễ tình yêu, anh chàng đã quyết định bày tỏ tình cảm của mình với 1 giảng viên trong trường.

nam-sinh-khoa-than-giua-pho-vi-to-tinh-khong-thanh
Tỏ tình không được, nam sinh cởi đồ ăn vạ

Tuy nhiên, do bị từ chối nên anh chàng đã không giữ được bình tĩnh mà lao ra đường cởi bỏ quần áo rồi gào thét ầm ĩ.

Toàn bộ màn ăn vạ, la hét của chàng sinh viên kéo dài khoảng nửa tiếng và đã được người đi đường quay lại.

nam-sinh-khoa-than-giua-pho-vi-to-tinh-khong-thanh (1)
“Nuy” toàn bộ bên hoa hồng ăn vạ

Trước màn ăn vạ hy hữu của nam thanh niên, một số người đi đường đã dừng lại để chứng kiến sự việc. Sau khi nhận tin báo, cảnh sát địa phương đã tới và khuyên nhủ chàng trai về nhà. Bất chấp dòng xe qua lại, anh chàng vẫn không chịu đứng dậy.

Đây không phải là lần đầu tiên, những người trẻ Trung Quốc có hành động này. Thời gian qua, đã có nhiều vụ,  người trẻ Trung Quốc có hành động khỏa thân khi không được đáp ứng yêu cầu nào đó.

Chẳng hạn, vào khoảng 6 giờ tối 20/9/2015, người dân sống quanh một bến tàu điện ngầm ở thành phố Nam Kinh, Giang Tô, Trung Quốc đã chứng kiến cuộc cãi vã của một cặp tình nhân.

Trong lúc tức giận, cô gái đã lột hết quần áo ngay trên phố đông.  Nguyên nhân dẫn đến cuộc tranh cãi nảy lửa này là do cô gái đã đòi bạn trai mua điện thoại iPhone 6S nhưng không được anh chàng chấp thuận.

nam-sinh-khoa-than-giua-pho-vi-to-tinh-khong-thanh
Nhiều người phản đối gay gắt và gọi đây là hành động của những đứa trẻ chưa lớn

Những người chứng kiến đã khuyên cô gái nên mặc quần áo và rời đi bởi theo luật pháp nước này, hành động cởi quần áo nơi công cộng là vi phạm pháp luật Trung Quốc.

Trước đó, một cô gái 20 tuổi cũng khỏa thân, nằm lăn ra giữa đường đề “biểu tình” với cha của mình vì ông đã không đồng ý mua cho con gái chiếc điện thoại như ý muốn.

Vụ việc xảy ra tại tỉnh Hồ Bắc. Cảnh sát đã nhanh chóng xuất hiện, giăng hàng rào bảo vệ xung quanh cô gái khỏi những chiếc xe. Sự việc được giải quyết ổn thỏa sau khi một hãng điện thoại đã giảm giá chiếc điện thoại cho hai bố con.

Nhiều nhà xã hội cho rằng cuộc sống thực dụng, có phần buông thả vô lối của nhiều người trẻ đã tạo nên những sự việc đáng trách.

K.Mai (T.H)

Thích và chia sẻ để ủng hộ Petronews!

Viết bình luận