31 C
Hanoi
Thứ Hai, 22/10/2018
PETRONEWS
Quốc tế

Chưa tìm thấy 6 thủy thủ Việt Nam mất tích

Thích và chia sẻ:

Trước đó, ngày 28/2, thuyền đánh cá tên Gyeongbuk Yeongdeok, số hiệu D (29 tấn) xuất phát từ cảng Gyeongbuk Yeongdeok đã mất liên lạc với đất liền. Trên thuyền có 6 thủy thủ người Việt.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tại buổi họp báo thường kỳ, chiều 3/3, trả lời câu hỏi của các phóng viên về việc tàu cá của Hàn Quốc mất tích khi trên tàu có 6 thủy thủ người Việt Nam, ông Lê Hải Bình, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao cho biết, Bộ Ngoại giao đã nắm được thông tin và đã yêu cầu Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc làm việc với các cơ quan chức năng để có thông tin cụ thể về vụ việc, đồng thời phía Việt Nam sẽ tiếp tục đeo bám để có thông tin sớm nhất về các ngư dân gặp nạn.

Trước đó, hãng tin Yonhap (Hàn Quốc) ngày 2/3 đưa tin, vào lúc 14h ngày 28/2, một chiếc thuyền đánh cá tên Gyeongbuk Yeongdeok, số hiệu D (29 tấn) xuất phát từ cảng Gyeongbuk Yeongdeok đã mất liên lạc với đất liền. Trên thuyền có một thuyền trưởng người Hàn Quốc tên Lee Seung-hyung và 6 thuyền viên người Việt Nam.

Ngay sau đó, cảnh sát biển Hàn Quốc đã mở rộng tìm kiếm tung tích thuyền đánh cá bị mất tích tuy nhiên, đến nay vẫn chưa thấy tung tích. …

Theo nongnghiep.vn

Thích và chia sẻ để ủng hộ Petronews!


Viết bình luận