34 C
Hanoi
Thứ Hai, 17/06/2019
PETRONEWS
Trang chủ » Nổi bật » Video nhân viên chỉ chiêu ăn tiền của khách mua xăng
Nổi bật Sự kiện nóng

Video nhân viên chỉ chiêu ăn tiền của khách mua xăng

Thích và chia sẻ:

Theo Nguyễn Đắc Hoàng Long hay còn gọi là Long “rem”, với chiêu thối tiền gian lận, có khi mỗi ngày Long kiếm được vài triệu đồng. Bị phát hiện, Long còn sẵn sàng cự cãi, hăm dọa khách.

Trưa 30-12, tranh thủ lúc ít khách, Nguyễn Đắc Hoàng Long – nhân viên Cửa hàng xăng dầu số 1 ở địa chỉ 220 quốc lộ 13, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM đã ra một quán nước để chỉ mánh khóe cho một “đệ tử” muốn theo học chiêu thối tiền thiếu rất nghề của Long.

Long dặn ban đầu chỉ xem thôi, khi nào nhuần nhuyễn mới được làm. Long trình diễn thao tác thối lại 450.000 và nói “đệ tử” đếm thử, kết quả chỉ có 350.000 đồng

Theo Long, muốn tráo tiền cũng phải biết cách sắp xếp xấp tiền 100.000 đồng ra phía ngoài, để xấp 50.000 đồng vào ở giữa.

Lúc đếm tiền, phải đếm chậm cho khách thấy đủ 4 tờ 100.000 đồng để họ tin tưởng không đếm lại. Khi lấy tờ 50.000 đồng còn lại phải nhanh tay đẩy tờ 100 ngàn đồng qua bên cọc tiền của mình, nhanh mới thành công.

Theo Long, khi làm việc tại cửa hàng, Long nhận lương cứng một tháng khoảng 4 triệu đồng nhưng có thể kiếm thêm hơn 20 triệu nhờ chiêu gian lận khi thối tiền cho khách.

Trung bình mỗi ngày Long lừa người đổ xăng từ 1 đến 1,5 triệu đồng, ngày xui xẻo lai rai cũng dằn túi từ 300 đến 400.000 đồng.

Trong trường hợp khách phát hiện, họ chưa kịp mở miệng đòi tiền, Long đã nhanh tay trả lại ngay. Nếu khách cự lại, Long sẵn sàng giở giọng hăm dọa.

Chiều tối 22-12, một nam thanh niên đến trụ xăng của Long, trả bằng tờ tiền 500.000 đồng. Long liên tục đảo tiền và giở trò thối thiếu 100 ngàn đồng.

Sau khi đếm lại tiền, nam thanh niên đã lật tẩy trò rút tiền thối thiếu tiền của Long trước đông đảo khách hàng. Lúc này, Long hậm hực dọa khách: “Bây giờ lấy không, bây giờ sao?”.

Theo tuoitre.vn

Thích và chia sẻ:


Bài liên quan

Gian lận xăng dầu: Ngăn chứa dung môi được lắp bí mật trong các bồn chứa xăng

Lê Mạnh Hùng

Hà Nội: Phát hiện một cửa hàng gian lận kinh doanh xăng dầu

Lê Mạnh Hùng

Lật tẩy trò tráo tiền ở cây xăng

PetroNews

Cục Thuế Nghệ An và ý tưởng “diệt” xăng dầu lậu mang tầm quốc gia

PetroNews

Đồng Nai: Bắt quả tang cửa hàng xăng dầu gian lận

PetroNews

Lâm Đồng: Doanh thu xăng dầu tăng 210% sau khi dán tem đồng hồ tổng

PetroNews

Mẹo đi đổ xăng vừa tiết kiệm tiền vừa được lời xăng

PetroNews

Phạt 2 cửa hàng gắn chíp gian lận xăng dầu

Petro News

Nhân viên cây xăng đánh khách vì bị tố gian lận

Petro News

Sắp lắp đồng hồ tại các cây xăng để chống gian lận

PetroNews

Phát hiện doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu gắn chip điện tử gian lận

PetroNews

Công ty Sông Hồng xây dựng trái phép trụ bơm xăng trên vỉa hè

PetroNews

Viết bình luận