30 C
Hanoi
Thứ Sáu, 22/03/2019
PETRONEWS
CHÁY NỔ 24H Sự kiện nóng

Cháy chung cư Gold View, dân sơ tán giữa đêm

Thích và chia sẻ:

Trong lúc đốt vàng mã, một cư dân ở tầng 20 chung cư Gold View để lửa bén sang bìa carton ở hành lang và phát hỏa, khiến hàng trăm cư dân hoảng loạn phải sơ tán khẩn cấp.

Chung cư Gold View. Ảnh: An Huy.
Chung cư Gold View. Ảnh: An Huy.

Lúc 20h30 tối 15/9, một cư dân sống tại tầng 20, block B chung cư Gold View (số 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4) trong lúc đốt vàng mã để lửa bén sang bìa carton, khiến lửa bùng phát dữ dội.

Phát hiện cháy, bảo vệ chung cư liền nhấn chuông báo động cho hàng trăm cư dân sống tại block B sơ tán ra khỏi tòa nhà và gọi điện báo cơ quan chức năng. Đồng thời, các bảo vệ dùng bình chữa cháy mini tiếp cận tầng 20, dập lửa.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC quận 4 huy động 2 xe chuyên dụng và lực lượng cứu hỏa đến hiện trường. Tuy nhiên, ngọn lửa đã được bảo vệ chung cư dập tắt.

“Phát hiện cháy, tôi liền nhấn chuông báo động và mọi người trong chung cư sơ tán xuống đất theo lối các cầu thang bộ thoát hiểm. May mắn là vụ cháy nhỏ nên chúng tôi dập tắt ngay sau đó. Nguyên nhân ban đầu chúng tôi nắm được là do cư dân đốt vàng mã”, một bảo vệ tại block B, chung cư Gold View, cho biết.

Chủ căn hộ xảy ra cháy tại tầng 20, block B, chung cư Gold View, được mời lên làm việc với công an phường 1, quận 4, để làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

An Huy/Zing

Thích và chia sẻ:


Viết bình luận