34 C
Hanoi
Thứ Hai, 17/06/2019
PETRONEWS
Trang chủ » Sự kiện nóng » Tưới xăng vào người tình rồi ôm chặt tự thiêu
Sự kiện nóng

Tưới xăng vào người tình rồi ôm chặt tự thiêu

Thích và chia sẻ:

Công an tỉnh Đắk Nông đang điều tra làm rõ vụ tưới xăng lên người tình rồi châm lửa đốt làm 4 người bị phỏng nặng.

Bà Bé bị bỏng nặng
Bà Bé bị bỏng nặng

Thông tin ban đầu cho biết, rạng sáng 16-9, trong lúc gia đình bà Trần Thị Bé (SN 1979, ngụ xã Kiến Thành, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông) chuẩn bị đồ để bán bún thì ông Nguyễn Viết Hùng (SN 1973; ngụ xã Đắk Sin, huyện Đắk R’lấp) xông vào nhà, hất xăng vào người bà Bé. Sau đó, ông Hùng ôm chặt và bịt miệng bà Bé để khỏi kêu cứu rồi châm lửa tự thiêu.

Bà Trần Thị Kính (SN 1954, mẹ của bà Bé) và em Trần Mỹ Duyên (SN 2003, con gái bà Bé) phát hiện nên lao vào dập lửa cũng bị phỏng nặng phần tay và chân.

Ngay sau đó, các nạn nhân được người dân đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông cấp cứu. Theo thông tin từ bệnh viện, ông Hùng và bà Bé đều bị phỏng trên 90%, được bệnh viện truyền nước, bù dịch và giảm đau. Sau khi hệ tuần hoàn hô hấp ổn định, 2 người được chuyển xuống Bệnh viện Chợ Rẫy – TP HCM.

Theo người nhà nạn nhân, bà Bé đã ly di chồng nhiều năm nay. Giữa năm 2017, ông Hùng và bà Bé phát sinh tình cảm. Thời gian gần đây, ông Hùng thường xuyên đánh đập người tình nên bà Bé đề nghị chấm dứt mối quan hệ. Sau nhiều lần đe dọa, ông Hùng đã gây ra vụ việc trên.

 Tin – ảnh: C. Nguyên/NLĐO

Thích và chia sẻ:


Viết bình luận