32 C
Hanoi
Thứ Sáu, 19/04/2019
PETRONEWS
Giao thông Nổi bật Sự kiện nóng

Không khởi tố vụ Thượng tá – Phó Công an gây TNGT ở Bình Phước

Thích và chia sẻ:

Không khởi tố vụ án liên quan đến vụ tai nạn do Thượng tá Vũ Văn Hải, Phó trưởng Công an thị xã Đồng Xoài gây ra do nguyên nhân gây tai nạn là do bể lốp xe.

Thông tin này được được phản ánh trên báo Pháp luật VN, ngoài ra lý do mà mà các cơ quan chức năng của Bình Phước không khởi tố vụ án là do khi điều khiển xe Thượng tá Hải không sử dụng chất kích thích và các nạn nhân chỉ bị thương, không có ai tử vong.

Trước đó, vào khoảng 21h tối 29/10, chiếc xe ô tô BKS 61A-123.69 chạy trên quốc lộ 14 hướng từ thị xã Đồng Xoài về huyện Chơn Thành thì bất ngờ tông vào nhiều xe máy đang chạy trên đường. Chiếc xe tiếp tục lao lên vỉa hè, rồi lại lao ngược xuống đường tông vào hai xe máy đi cùng chiều khiến 2 người bị thương nặng. Chiếc xe chỉ chịu dừng lại khi tông vào bức tường của một cơ quan Nhà nước. Tại hiện trường xe thượng tá Hải nằm sát lề đường, trước đầu ôtô có 1 xe máy bị tông.

Tuy nhiên, trong một diễn biến khác, tờ Tiền Phong đưa tin, chiều tối 1/11, Văn phòng Tỉnh ủy Bình Phước cho biết, phía công an tỉnh mới chỉ báo cáo đang điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn liên hoàn xảy ra vào tối ngày 29/10, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa nhận được báo cáo kết luận cuối cùng về vụ việc.

Nam Trung (theo báo PLVN)

Thích và chia sẻ:


Bài liên quan

Gần 1.000 người chết vì TNGT và cháy nổ mỗi tháng

Nam Phong

Sớm điều tra vụ TNGT do Phó trưởng Công an Đồng Xoài gây ra

Nam Phong

Viết bình luận