24 C
Hà Nội
Thứ Tư, 27/05/2020
PETRONEWS
Trang chủ » Sự kiện nóng » Hà Nội: Cô giáo ép một học sinh tát bạn 50 cái
Nhịp sống muôn màu Sự kiện nóng

Hà Nội: Cô giáo ép một học sinh tát bạn 50 cái

Thích và chia sẻ:

Vụ việc xảy ra vào ngày 3.12 tại trường tiểu học Quang Trung – Quận Đống Đa – Hà Nội, cô giáo chủ nhiệm đã ép một học sinh tát bạn tới 50 cái.

Trường tiểu học Quang Trung, nơi được nghi ngờ xảy ra vụ việc

Ngày 3/12, một em học sinh có tên P. học lớp 2A5 đã bị bạn cùng lớp (em Đ.) tát 20 cái dẫn tới bầm tím mặt, khủng hoảng về tinh thần. Hành động này lại do chính cô giáo chủ nhiệm lớp “ra lệnh” cho em Đ. tát bạn 50 cái, tuy nhiên chỉ tới 20 cái thì P. đã khóc và tỏ ra đau đớn nên cô giáo đã yêu cầu dừng lại.

Được biết, sau khi tiếp nhận sự việc, phụ huynh của em P bày tỏ sự bức xúc: “Cháu vô cùng sợ hãi khi về nhà và tâm sự sẽ không đến trường nữa. Tôi không thể chấp nhận hành động kể trên của cô giáo”.

Trao đổi với báo giới, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Quang Trung Nguyễn Thu Hà cho biết nhà trường đã nắm được sự việc và đang xác minh, tìm hướng xử lý: “Chúng tôi đã nắm được sự việc và đang làm việc để xác minh cụ thể. Toàn bộ thông tin sẽ được chia sẻ với báo chí trong một buổi họp tới đây”.

Trước đó, cách đây không lâu dư luận cũng bàng hoàng khi sự việc tương tự xảy ra với một học sinh lớp 6.2  tại trường THCS Duy Ninh – Quảng Bình. Cô giáo đã bắt toàn bộ các bạn học sinh trong lớp tát em này tới 231 cái khiến em phải nhập viện.

Trước giờ vào phiên họp HĐND Thành phố chiều 5/12, Phóng viên Báo Điện tử Infonet đã trao đổi thông tin này với Giám đốc Sở GD & ĐT Hà Nội Chử  Xuân Dũng. Tuy nhiên, ông Dũng ngắn gọn nói “trả lời sau”.

Huyền Anh/Infonet

Thích và chia sẻ:


Viết bình luận