18 C
Hanoi
Thứ Hai, 21/01/2019
PETRONEWS
Nổi bật Sự kiện nóng

TP.HCM: Điều tra vụ nổ súng sau va chạm giao thông

Thích và chia sẻ:

Sau va chạm giao thông, gia đình chị Y lấy xe bỏ đi thì bị 2 người đàn ông đuổi theo dùng súng bắn 2 phát, nhưng may mắn không trúng đạn.
 
Đến ngày 17.1, Công an quận 1 (TP.HCM) vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra vụ nổ súng sau va chạm giao thông trên đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Trước đó đêm 14.1, chị H.H.Y (21 tuổi, ngụ quận 9, TP.HCM) đến Công an phường Bến Nghé, quận 1 trình báo về việc người nhà của chị vừa bị 2 thanh niên truy sát bằng súng.

1453076912-tphcm-dieu-tra-vu-no-sung-sau-va-cham-giao-thong
Cầu Thị Nghè 2 nơi xảy ra vụ nổ súng

Theo trình bày của chị Y, khoảng 22h30 đêm 14.1, chị cùng 3 người thân trong gia đình chở nhau bằng 2 xe máy lưu thông trên đường Tôn Đức Thắng, khi đến giao lộ Nguyễn Hữu Cảnh thì xảy ra va chạm với xe gắn máy của 2 thanh niên (chưa rõ lai lịch). Vụ va chạm 2 bên không bị gì nên gia đình chị Y lấy xe bỏ đi.

Lúc này, 2 thanh niên kia cũng dùng xe máy đuổi theo đến cầu Thị Nghè 2 (thuộc phường Bến Nghé, quận 1) thì bất ngờ rút trong người ra 1 khẩu súng nhắm về phía gia đình chị Y và bắn 2 phát, may mắn là không ai trúng đạn.

Tuy nhiên do hoảng sợ nên 2 người trong nhóm chị Y đã đâm đầu vào ô tô dẫn đến bị thương, hiện đang cấp cứu tại bệnh viện. Công an đang truy xét 2 thanh niên gây ra vụ nổ súng nói trên.

Theo Thảo Trần (Dân Trí)

Thích và chia sẻ:


Viết bình luận