17 C
Hanoi
Chủ Nhật, 16/12/2018
PETRONEWS
Nổi bật Sự kiện nóng

Sốt xình xịch chuyện “giật chồng” của Hà Hồ!

Thích và chia sẻ:

Scandal tình tay ba của ca sỹ họ Hồ đã làm tốn biết bao năng lượng của facebooker, nhà báo, độc giả. Nó nóng đến mức cảm giác như người ta quên mất kết quả bổ nhiệm các chuc vụ tổng bí thư, thủ tướng vừa qua, và cuộc bầu cử đại biểu quốc hội đang diễn ra, và trung cộng đặt hỏa tiễn trên đảo chữ thập. Thế mới nói showbiz có sức ảnh hưởng không hề nhỏ.

Ngày 18/2, Chu Đăng Khoa, người yêu của Hồ Ngọc Hà lên tiếng trên một báo điện tử, giải thích rõ ràng về mối quan hệ rạn nứt trong đời sống hôn nhân và chuyện tình cảm hiện tại của mình. Chu Đăng Khoa cho biết đã không chia sẻ thông tin về tình trạng hôn nhân của mình khi quen nữ ca sỹ. Anh xin lỗi và cảm ơn Hà Hồ vì đã im lặng chịu nhiều điều tiếng không xác thực.

20160218145823-1802dk01
Đại gia kim cương, Chu Đăng Khoa

Tuy nhiên, chỉ khoảng 1 tiếng sau khi bài báo này xuất hiện, V.A.L – người vợ của Chu Đăng Khoa tiếp tục đăng tải một dòng trạng thái mới về chuyện riêng của gia đình mình. Đây là chia sẻ dài nhất của chị về chuyện gia đình mình và trong những thông tin chị chia sẻ, những nội dung về Hà Hồ khá nghiêm trọng khi chị cho rằng, Hà Hồ không chỉ phá hoại hạnh phúc riêng của mình mà còn chọc vào nỗi đau và dựng chuyện gây chia rẽ, làm bất hoà mối quan hệ giữa chị và chị chồng.

V.A.L bày tỏ, chuyện phụ nữ biết chồng có bồ vẫn âm thầm chịu đựng là điều không mới lạ. Bản thân chị hiểu rất rõ việc công khai chuyện gia đình lên mạng sẽ phải hứng chịu nhiều phán xét nên đã “ngậm đắng nuốt cay” để bảo vệ lòng tự trọng của hai gia đình nội ngoại, của con cái và chính bản thân mình. Tuy nhiên, chị cho rằng đây cũng chính là điểm yếu của bản thân, vì từ lúc rò rỉ thông tin trên mạng xã hội, Chu Đăng Khoa đã một mực cho rằng chị là người đã cung cấp mua bài viết, clip và hình ảnh. Sự việc này xảy ra khiến chị và chồng phát sinh mâu thuẫn, và không thể quay trở lại với nhau.

  • 20160217141509-hnhval-001
    Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa tình tứ

V.A.L chia sẻ chị biết chồng có chuyện trai gái hay yếu lòng nhưng vẫn cố gắng hàn gắn. Bản thân chị thừa nhận, ngoài việc càng nhịn và chịu đựng, chị cũng là một người chiều chồng đến nhu nhược với hy vọng cảm hóa được chồng để chồng hiểu đâu là giá trị thực của hạnh phúc. Chị bức xúc viết: “Lén lút cặp kè với nhau để xảy ra chuyện kẻ ly hôn, người ly thân và gia đình tan nát thì bây giờ lại bảo là đến với nhau không có gì sai trái sao?”

Nội dung quan trọng nhất được V.A.L nêu ra chính là tố cao Hà Hồ không chỉ là người phá hoại hạnh phúc, chọc vào nỗi đau của một người vợ khi vợ chồng chưa ly hôn, mà còn dựng chuyện gây chia rẽ, làm bất hòa mối quan hệ giữa chị và chị chồng, làm con cái chịu sự bới móc của người ngoài và thậm chí đổ tiếng ác cho chị. Đây chính là điều gây bức xúc khiến chị phải lên tiếng.

V.A.L khẳng định: “Lên tiếng lần này không phải tôi không kiểm soát được bản thân mà tôi lên tiếng không để cho con người đó đừng vừa ăn cướp vừa la làng. Làm tấm gương xấu cho cả thế hệ trẻ thần tượng, băng hoại đạo đức xã hội”

Giữa lúc scandal chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, những chia sẻ trên trang cá nhân của V.A.L tiếp tục thổi bùng nhiều ý kiến bàn luận về câu chuyện giữa 3 người: V.A.L – đại gia kim cương và Hồ Ngọc Hà. Không chỉ trên trang cá nhân của V.A.L, những phản hồi đa chiều cả ủng hộ lẫn phản đối của người hâm mộ cũng tràn nhập trên trang fanpage của Hồ Ngọc Hà.

20160218145930-1802dk02
Hà Hồ và Chu Đăng Khoa đi nghỉ lễ valentine ở Thái Lan

Trang facebook cá nhân của Hà Hồ đột ngột đóng cửa khi người hâm mộ không thể truy cập theo dõi thông tin như thường lệ. Việc Facebook của Hà Hồ đột ngột đóng cửa giữa lúc câu chuyện riêng tư của cô đang là tâm điểm nóng của làng giải trí là phản ứng thường thấy của một số nghệ sĩ khi áp lực dư luận quá lớn. Không chỉ ở phần bình luận, các nghệ sĩ thậm chí còn nhận được nhiều tin nhắn xúc phạm danh dự qua phần tin nhắn mỗi khi có các scandal bùng phát trên mạng xã hội.

Khánh Mai (T.H nguồn Vietnamnet. facebook)

Thích và chia sẻ:


Viết bình luận