18 C
Hanoi
Thứ Hai, 21/01/2019
PETRONEWS
Nổi bật Sự kiện nóng

Quảng Bình: Lợn tràn xuống đầy đường quốc lộ

Thích và chia sẻ:

Khoảng 7h sáng ngày 24.2, tại Km 684 trên đường QL 1 tránh lũ đoạn qua địa phận huyện Quảng Ninh (tỉnh Quảng Bình), một chiếc xe ôtô tải đã tự gây tai nạn khiến hàng chục con lợn trên xe tràn xuống mặt đường.

Tai nạn xảy ra khi xe ôtô tải mang BKS 36C – 087.54 đang chạy hướng Nam – Bắc khi đến địa điểm trên đã tự mất lái và lao xuống vệ đường phía bên phải. Rất may hai bên đường là cát nên không gây hậu quả lớn, chiếc xe bị lật nghiêng, trên xe đang vận chuyển hàng chục con lợn. Vụ tai nạn khiến số lợn trên thoát khỏi xe và tràn xuống khu vực bị tai nạn, gây khó khăn cho các phương tiện qua lại đoạn đường trên, một số con lợn đã bị chết do va đập mạnh.

quang-binh-lon-tran-xuong-duong-quoc-lo-do-xe-bi-lat-3012
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Lê Phi Long

Sau khi tai nạn xảy ra, nhà xe đã tự xử lý hậu quả và tiến hành lùa số lợn trên vào khu vực bãi cát nhằm tránh xảy ra tai nạn vì đây là đoạn đường có các xe di chuyển với tốc độ cao.

quang-binh-lon-tran-xuong-duong-quoc-lo-do-xe-bi-lat-3012-1
Hàng chục con lợn được lùa vào phía bên trong nhằm tránh xảy ra tai nạn cho các phương tiện qua lại đoạn đường trên. Ảnh: Lê Phi Long

Điều đáng nói, đoạn QL 1 tránh lũ trên vừa mới được hoàn thành tháng 5.2015, chạy qua 2 huyện Quảng Ninh và Lệ Thủy của tỉnh Quảng Bình với tổng chiều dài hơn 33km, đây là đoạn đường làm mới hoàn toàn chạy ven biển. Tuy nhiên, từ khi đoạn đường này đi vào hoạt động đến nay đã thường xuyên xảy ra tai nạn, phần lớn là do tự gây ra do các tài xế chạy quá tốc độ rồi lao xuống vệ đường.

Theo phản ánh của các tài xế, mặt đường trên tuy mới làm nhưng đã bị lún, nứt ở nhiều vị trí cũng là nguyên nhân gây ra tai nạn.

Theo Báo Lao Động

Thích và chia sẻ:


Viết bình luận