20 C
Hanoi
Thứ Ba, 20/11/2018
PETRONEWS
Thị trường

Dòng tiền lan tỏa rộng, ASM bật trần, khối ngoại mua mạnh NT2, JVC và FIT

Thích và chia sẻ:

CII, FLC, PDR đang là những mã có khối lượng giao dịch lớn nhất sàn HOSE. Xếp sau đó là các mã đang xanh mướt mắt với khối lượng lớn như JVC, NT2, VHG.

7

Thị trường mở cửa khá tốt với mức tăng 1,74 điểm lên 628,31 điểm. Dòng tiền phiên hôm nay đã có sự lan tỏa rộng với sắc xanh trên cả bluechips và đầu cơ. Trong đó, các mã cổ phiếu đầu cơ vẫn tăng mạnh mẽ, có thể kể đến ASM tăng trần dư mua hơn 1 triệu cổ phiếu, IDI, JVC, KMR, KSA… đều tăng mạnh. ITQ tiếp tục tăng mạnh lên 11.300 đồng (tăng 800 đồng).

CII, FLC, PDR đang là những mã có khối lượng giao dịch lớn nhất sàn HOSE. Xếp sau đó là các mã đang xanh mướt mắt với khối lượng lớn như JVC, NT2, VHG.

Sau khi công bố chính thức thông tin được chấp thuận chuyển sàn sang HOSE, FIT vẫn đang được giao dịch tích cực với sự mua vào của khối ngoại.

Dòng cổ phiếu ngân hàng hôm nay đồng loạt tăng điểm trở lại, tuy nhiên mức tăng không lớn: VCB tăng 500 đồng, CTG tăng 100 đồng, BID tăng 300 đồng… Cùng với FPT tăng 400 đồng, đây là những mã chủ chốt tạo nên sắc xanh cho VN-Index lúc này trong khi VNM, VIC, GAS, MSN đứng giá.

Các cổ phiếu được hưởng lợi TTP sau khi điều chỉnh nhẹ vài phiên nay có dấu hiệu tiếp tục tăng trở lại: HVG tăng 800 đồng, TCM tăng 400 đồng, TNG tăng 400 đồng,

Nhiều cổ phiếu Bluechip hưởng ứng tăng giá như HCM tăng 500 đồng, SSI tăng 300 đồng, HSG sau khi giảm 3 phiên liên tục đã tăng điểm trở lại, hiện tăng nhẹ 700 đồng.

Trong khi đó, cổ phiếu mới chào sàn hôm qua là HVA đã tiếp tục giảm sàn phiên thứ 2.

CHo đến lúc 10h, các chỉ số đều xanh.

Hải Long

Theo Trí thức trẻ

Thích và chia sẻ:


Viết bình luận