23 C
Hanoi
Thứ Tư, 20/02/2019
PETRONEWS
Thị trường

Miễn giảm phí chuyển tiền trong nước cho chủ thẻ ACB

Thích và chia sẻ:

Ngân hàng giảm 50% phí dành cho những ai chuyển tiền tại quầy hoặc qua ACB Online.

Ngân hàng TMCP Á Châu – ACB triển khai chương trình “Chuyển tiền nhanh trong vòng một phút” với ưu đãi miễn giảm phí chuyển tiền trong nước.


SS-v-9916-1435138320-3705-1435138472

Theo đó, từ nay đến ngày 12/8 vào các ngày thứ tư hàng tuần, khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền trong nước tại ACB sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí 100% dành cho khách hàng hội viên Kim cương và Vàng khi thực hiện giao dịch tại quầy của các chi nhánh, phòng giao dịch ACB. Ngoài ra, ngân hàng giảm 50% phí dành cho những ai thực hiện tại quầy hoặc qua ACB Online.

Theo đại diện ACB, chương trình khuyến mại này nằm trong chuỗi ưu đãi dành cho khách hàng nhân dịp sinh nhật lần thứ 22 của ngân hàng.

“Chúng tôi mong muốn dịch vụ chuyển tiền nhanh sẽ giúp những khách hàng bận rộn tiết kiệm thời gian và công sức mỗi khi giao dịch. Đây cũng là dịp để khách hàng ACB có thể trải nghiệm những tiện ích tốt nhất với tốc độ chuyển tiền nhanh chóng dưới các hình thức chuyển tiền khác nhau”, đại diện ACB chia sẻ.

Với dịch vụ chuyển tiền nhanh của ACB, mọi giao dịch chuyển tiền sẽ được thực hiện nhanh chóng. Chỉ trong một phút, các món tiền chuyển trong nội mạng ACB sẽ được hoàn tất thành công. Những giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng cũng có tốc độ thực hiện nhanh. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, khách hàng đã hoàn thành giao dịch và có thể nhận tiền tại bất kỳ điểm giao dịch nào của ACB trên toàn quốc.

 Minh Trí

Thích và chia sẻ:


Viết bình luận