Công nghệ Bosch hỗ trợ người dùng sử dụng năng lượng bền vững

Bosch đang đẩy mạnh quá trình điện hóa công nghệ, giải pháp sử dụng năng lượng bền vững, cùng với đó công nghệ hydrogen được xem là chìa khóa nhằm đáp ứng nhu cầu năng lượng toàn cầu cho cả lĩnh vực di chuyển và cả dân dụng mà không làm ảnh hưởng đến môi trường.
Chú thích ảnh

“Nhằm đáp ứng nhu cầu năng lượng toàn cầu trong tương lai và sử dụng nguồn lực hiệu quả, Bosch đang tái định vị việc sử dụng năng lượng và tập trung vào hướng tiếp cận kép: điện hóa và hydrogen”, bà Tanja Rückert, Thành viên HĐQT của Tập đoàn Robert Bosch GmbH chia sẻ tại CES 2024 ở Las Vegas.

Cũng tại CES 2024, Bosch đã trình bày công nghệ và ứng dụng giúp cuộc sống dễ dàng, an toàn, thuận tiện, bền vững hơn. Cụ thể, điện động học – công nghệ mới của Bosch cho phép ô tô điện tự lái đến các trạm sạc tự động đã đạt giải thưởng Sáng tạo CES® 2024 từ Hiệp hội Công nghệ Tiêu dùng (CTA). Công nghệ số hóa, dịch vụ mới dành cho giải pháp di chuyển, xây dựng và công nghiệp giúp cuộc sống thuận lợi và hiệu quả hơn.

Hay giải pháp bơm nhiệt, mô hình mới được thiết kế để hoạt động khi nhiệt độ xuống đến âm 13 độ F (tương đương với âm 25 độ C) tại các khu vực khí hậu lạnh ở Bắc Mỹ. Ông Mike Mansuetti, Chủ tịch Bosch ở Bắc Mỹ kỳ vọng giải pháp này sẽ thúc đẩy nền kinh tế năng lượng sạch tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *