Đây là chi phí thuê iPhone 13 hàng tháng

Nguồn tin từ Bloomberg cho biết Apple đang chuẩn bị ra mắt chương trình cho thuê iPhone và iPad, theo hình thức trả phí hàng tháng.

Trước đây, Apple đã có chương trình nâng cấp iPhone với việc trả góp trong vòng 24 tháng. Sau khi đã hoàn tất việc trả góp này, thiết bị sẽ thuộc sở hữu của người dùng. Tuy nhiên, đối với chương trình cho thuê mà hãng chuẩn bị triển khai, chiếc iPhone sẽ không bao giờ thuộc sở hữu của người dùng.

Đây là chi phí thuê iPhone 13 hàng tháng - 1
Dịch vụ cho thuê iPhone được kỳ vọng sẽ giúp Apple gia tăng doanh thu (Ảnh: Engadget).

Chương trình nâng cấp iPhone có mức giá trả góp từ 35,33 USD/tháng. Theo Bloomberg, mức phí để thuê iPhone sẽ thấp hơn một chút. Cụ thể, người dùng sẽ cần bỏ ra 35 USD/tháng để thuê iPhone 13, 45 USD/tháng để thuê iPhone 13 Pro và 50 USD/tháng để thuê iPhone 13 Pro Max.

Theo PhoneArena, mục đích chính của Apple khi triển khai chương trình này nhằm gia tăng doanh thu. Thông thường, một người dùng iPhone sẽ nâng cấp thiết bị của họ trong 3 năm, với mức phí trung bình 825 USD.

Nếu sử dụng dịch vụ này, người dùng sẽ cần chi trả tối thiểu 1.260 USD trong cùng khoảng thời gian đó. Chưa dừng lại, khi người dùng trả lại máy, Apple có thể bán thiết bị đó ra thị trường dưới dạng máy qua sử dụng và kiếm thêm được một khoản tiền nữa.

Trong khi đó, người dùng cũng có được lợi ích khi không cần phải bỏ ra một khoản tiền lớn ngay ban đầu, đồng thời có thể dễ dàng nâng cấp thiết bị mới hàng năm.

Theo www.phonearena.com
Theo Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *