Future Time khai trương cửa hàng tại Hà Nội

Ngày 9/3 vừa qua, Future Time – thương hiệu phân phối chính hãng nhiều dòng đồng hạng sang vừa ra mắt cửa hàng mới tại số 10 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sự kiện được những người yêu thích sự cầu kỳ, tinh xảo của các loại đồng hồ cao cấp chú ý.

Future Time khai trương cửa hàng tại Hà Nội - 1
Cửa hàng Future Time tại số 10 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Là một thành viên thuộc Công ty TNHH Universal Procurement Systems Việt Nam – đơn vị phân phối chính hãng của nhiều sản phẩm công nghệ nổi tiếng, Future Time đem đến cho người yêu đồng hồ thêm một lựa chọn đáng tin cậy.

Tại Future Time, khách hàng có thể tìm thấy các sản phẩm đồng hồ chính hãng thuộc nhãn hiệu Rado, Seiko, Traser, Baume & Mercier, hộp đựng đồng hồ Wolf, dây da Morellato hoặc các loại bút viết, vẽ Caran d’ Ache…

Future Time khai trương cửa hàng tại Hà Nội - 2
Sự ra mắt của cửa hàng này đem đến cho người yêu đồng hồ thêm một lựa chọn đáng cân nhắc.

Đại diện Future Time cho biết: “Chúng tôi có lẽ là cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội cung cấp chính hãng đồng hồ thương hiệu Traser, sở hữu bộ sưu tập đồng hồ Baume & Mercier lớn nhất Việt Nam cũng như số lượng đồ sộ các bộ sưu tập đang được người yêu đồng hồ săn đón như Seiko Prospex, Seiko Presage, Rado Captain Cook … Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng Việt Nam điều kiện tiếp cận gần gũi hơn với các mẫu đồng hồ nổi tiếng thế giới”.

Future Time khai trương cửa hàng tại Hà Nội - 3
Future Time là đơn vị phân phối chính hãng nhiều thương hiệu đồng hồ danh tiếng.

Future Time phân phối nhiều dòng đồng hồ dành riêng cho người đam mê thám hiểm như Rado Captain Cook – bộ sưu tập đồng hồ trứ danh với cấu trúc vỏ trung tâm liền khối (monobloc) bằng gốm plasma bền bỉ vượt trội, hay Seiko Prospex – tập hợp những mẫu đồng hồ “chuyên nghiệp” với thiết kế rắn rỏi, nam tính của Seiko. Vượt qua giá trị của một “cỗ máy đếm thời gian” hoặc trang sức cổ tay đơn thuần, các mẫu đồng hồ này trở thành công cụ hỗ trợ chủ nhân trong môi trường đặc biệt như thể thao mạo hiểm, lặn biển hoặc khi cả khi bay lượn trên bầu trời.

Future Time khai trương cửa hàng tại Hà Nội - 4
Cửa hàng trưng bày nhiều mẫu đồng hồ hiếm trên thị trường.

Future Time là địa chỉ để người yêu đồng hồ có thể mua được các sản phẩm Traser chính hãng tại Hà Nội và cũng là đơn vị đang sở hữu bộ sưu tập đồng hồ Baume & Mercier đồ sộ với những sản phẩm thuộc hàng “hiếm có, khó tìm” trên thị trường.

Future Time khai trương cửa hàng tại Hà Nội - 5
Future Time là địa chỉ đáng lưu ý nếu bạn muốn tìm kiếm các loại phụ kiện đồng hồ cao cấp.

Nhân dịp chào đón cửa hàng mới tại địa chỉ số 10 Tràng Tiền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, Future Time đang áp dụng mức ưu đãi hấp dẫn từ 5% đến 10% cho toàn bộ sản phẩm. Chương trình áp dụng từ ngày 9/3 đến 25/3/2022. Thông tin chi tiết tại website http://futuretime.vn/

Theo Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *