Hanwha Life Việt Nam có tổng giám đốc mới

Hanwha Life Việt Nam vừa thông báo bổ nhiệm ông Hwang Jun Hwan làm tân tổng giám đốc kể từ ngày 7/1/2022.

Tân CEO – ông Hwang Jun Hwan gia nhập Hanwha Life (Hàn Quốc) vào năm 2004 và từng trải qua nhiều công việc trong các lĩnh vực khác nhau như tài chính bán lẻ (cho vay tiêu dùng), kế hoạch, chiến lược và kiểm toán. Không chỉ có kinh nghiệm về quản lý tài chính và kiểm toán, ông Hwang Jun Hwan còn có kinh nghiệm về kinh doanh bảo hiểm, am hiểu tốt về hệ thống kinh doanh với vai trò là Giám đốc kinh doanh khu vực và đào tạo đại lý bảo hiểm tại Hàn Quốc. Ông cũng được Tổng giám đốc Hanwha Life Hàn Quốc tuyên dương vì những thành tích kinh doanh xuất sắc trong thời gian làm việc với vai trò giám đốc kinh doanh khu vực.

Hanwha Life Việt Nam có tổng giám đốc mới - 1
Ông Hwang Jun Hwan, tân Tổng giám đốc của Hanwha Life Việt Nam (Ảnh: Hanwha Life Việt Nam).

Trong bài phát biểu nhậm chức gửi đến nhân viên công ty, ông Hwang Jun Hwan cho biết sẽ đẩy nhanh hơn nữa tiến trình số hóa tại Hanwha Life Việt Nam, vốn đã được thúc đẩy bởi Tổng giám đốc tiền nhiệm – ông Im Dong Jun. Công ty đồng thời củng cố và tăng cường các hoạt động kinh doanh bảo hiểm.

Hanwha Life Việt Nam đang nâng cấp ứng dụng dành riêng cho lực lượng tư vấn tài chính (LIME Pro) và hệ thống đào tạo trực tuyến (LMS – Learning Management System) để hỗ trợ và quản lý hệ thống kinh doanh hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, Hanwha Life Việt Nam cũng xem xét thay đổi hệ thống quản lý thông tin cốt lõi để sẵn sàng cho những thay đổi mạnh mẽ trong thời gian tới.

Ngoài ra, ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thực hiện các cam kết đối với khách hàng, đa dạng hóa sản phẩm và mở rộng các hoạt động hợp tác kinh doanh nhằm giúp công ty ngày một tăng trưởng. Song song đó, tân tổng giám đốc đang thúc đẩy khả năng tiếp cận nhóm khách hàng trẻ tuổi bằng cách bổ nhiệm một số nhân viên ở độ tuổi 30 có năng lực và tinh thần đổi mới mạnh mẽ vào vị trí trưởng bộ phận.

Hanwha Life Việt Nam có tổng giám đốc mới - 2
Tân CEO Hanwha Life Việt Nam đã gắn bó với tập đoàn từ năm 2004 (Ảnh: Hanwha Life Việt Nam).

Hoạt động từ năm 2009, Hanwha Life Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tiềm lực tài chính mạnh nhất Việt Nam, với vốn điều lệ 4.891 tỷ đồng (tương đương 233 triệu đô la Mỹ). Cho đến nay, công ty đã có hơn 500 nhân viên cùng với 37.000 tư vấn tài chính hoạt động ở hơn 160 điểm phục vụ khách hàng trên cả nước và được một triệu khách hàng tin tưởng và giao phó trọng trách bảo vệ bản thân, gia đình.

Theo Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *