iOS 16 có thể khiến người dùng thất vọng

Nhiều khả năng, giao diện của iOS 16 vẫn sẽ không thay đổi so với hiện tại.

Nguồn tin từ Bloomberg cho biết hệ điều hành iOS 16 sẽ có tên mã là “Sydney”. Dự kiến, phiên bản này sẽ được giới thiệu tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu – WWDC 2022, diễn ra từ ngày 6/6 sắp tới.

iOS 16 có thể khiến người dùng thất vọng - 1
Nhiều khả năng, giao diện của iOS 16 vẫn sẽ không thay đổi so với hiện tại (Ảnh: PhoneArena).

Theo đó, iOS 16 được cho là sẽ có nhiều cải tiến đáng kể ở khu vực thông báo. Ngoài ra, hệ điều hành này cũng sẽ được trang bị hàng loạt tính năng theo dõi sức khỏe. Tuy vậy, giao diện của phiên bản này sẽ không có nhiều thay đổi.

“iOS 16 sẽ bao gồm một số cải tiến quan trọng như cập nhật khu vực thông báo và các tính năng theo dõi sức khỏe. Tuy vậy, giao diện của phiên bản này sẽ không có nhiều thay đổi, vẫn sẽ giống với iOS 7 ra mắt từ thập kỷ trước. Trong khi đó, iPadOS có thể sẽ sở hữu giao diện đa nhiệm mới”, Mark Gurman từ Bloomberg cho biết.

Kể từ phiên bản iOS 7 ra mắt năm 2013, đến nay Apple gần như rất ít làm mới giao diện của hệ điều hành này. Nếu thông tin trên chính xác, đây sẽ là điều khiến rất nhiều người dùng cảm thấy thất vọng.

Trước đó, trang PhoneArena cho biết Apple đã bắt đầu thử nghiệm hệ điều hành iOS 16 giới hạn trên một số thiết bị. Nguồn tin từ iPhoneSoft tiết lộ rằng nền tảng này sẽ chỉ hỗ trợ những thiết bị từ iPhone 7 trở lên.

Theo Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *