Lời khai ban đầu của nữ nghi phạm chém chủ cửa hàng quần áo tử vong

Phạm Thị Hà khai nhận, trước đó có mua quần áo ở shop của chị M.. Chiều tối 11/4, Hà quay trở lại yêu cầu được đổi quần áo, nhưng chị M. không đồng ý. Lời qua tiếng lại, Hà đã chém chị M. tử vong

Tại cơ quan Công an, bước đầu Phạm Thị Hà đã khai nhận về hành vi phạm tội của bản thân. Sau khi gây án, trong quá trình lẩn trốn, Hà đã sử dụng thuốc diệt chuột để tự tử nhưng không thành.

Lời khai ban đầu của nữ nghi phạm chém chủ cửa hàng quần áo tử vong - 1
Đối tượng Phạm Thị Hà tại cơ quan công an.

Trước đó, như Dân trí đã đưa tin, khoảng 22h ngày 11/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang tiếp nhận tin báo của Công an huyện Tân Yên về việc, khoảng 20h cùng ngày, tại khu vực tổ dân phố Cầu Thượng, thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên, chị Dương Thị T.M. (SN 1997, trú tại tổ dân phố Cầu Thượng) nghi bị Phạm Thị Hà dùng dao chém nhiều nhát vào vùng đầu và cổ.

Chị M. bị thương nặng và tử vong trên đường đi cấp cứu. Gây án xong, nghi phạm Hà vứt hung khí lại hiện trường và bỏ trốn.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự đã chủ trì, phối hợp với Công an huyện Tân Yên và các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh huy động hàng trăm cán bộ, chiến sĩ tổ chức điều tra, xác minh, truy bắt đối tượng và làm rõ nguyên nhân.

Đến 10h20′ ngày 12/4/2022, Phòng Cảnh sát hình sự chủ trì, phối hợp cùng các lực lượng nghiệp vụ đã bắt giữ thành công đối tượng Phạm Thị Hà, sinh năm 1984, trú tại tổ dân phố Cầu Thượng, thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên khi đối tượng đang lẩn trốn tại một khu nhà hoang thuộc thị trấn Nhã Nam.

Lời khai ban đầu của nữ nghi phạm chém chủ cửa hàng quần áo tử vong - 2
Chuồng lợn bỏ hoang, nơi Phạm Thị Hà lẩn trốn sau khi chém tử vong chị Dương thị T.M.

Phạm Thị Hà và nạn nhân T.M. có quan hệ họ hàng, gọi nhau là chị em. Chị T.M. là người hiền lành, vừa mở cửa hàng bán quần áo thời trang tại nhà. Trong khi đó, Hà không có nghề nghiệp ổn định, từ nhiều năm trước đi làm ăn xa, gần đây trở về địa phương.

Theo Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *