TNG Holdings Vietnam – Tập đoàn đa ngành, mở rộng hoạt động quốc tế

Ngay sau sự kiện nhận giải thưởng”Doanh nghiệp xuất sắc châu Á” và “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”, TNG Holdings Vietnam đã chia sẻ các định hướng chiến lược từ nay đến năm 2025.

TNG Holdings Vietnam - Tập đoàn đa ngành, mở rộng hoạt động quốc tế - 1
Trụ sở Tập đoàn TNG Holdings Vietnam.

Chỉ trong chưa đầy một tuần, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã nhận 2 giải thưởng uy tín là “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á” do tổ chức phi chính phủ hàng đầu khu vực về kinh doanh – Enterprise Asia vinh danh và “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” do HR Asia – tạp chí về nhân sự trong khu vực bình chọn.

Sau 2 sự kiện này và ngay trước thềm Hội nghị kinh doanh thường niên của TNG Holdings Vietnam, dự kiến tổ chức trong tháng 3/2022, Ban lãnh đạo tập đoàn đã chia sẻ các mục tiêu chiến lược từ nay tới 2025. Đó là hướng tới giữ vững vị thế tập đoàn đa ngành dẫn đầu Việt Nam và sẵn sàng mở rộng hoạt động trên thị trường quốc tế.

Hiện thực hóa mục tiêu này, tập đoàn sẽ đẩy mạnh hoạt động các lĩnh vực kinh doanh trọng yếu như bất động sản; mở rộng các lĩnh vực dịch vụ theo hướng chuyên sâu như dịch vụ nhân sự, quản lý tài sản… TNG Holdings Vietnam cũng chú trọng tạo ra nhiều hơn nữa các sản phẩm trên nền tảng số.

“Cơ sở để TNG Holdings Vietnam tin tưởng sẽ thực hiện thành công chiến lược tái cấu trúc chính là mô hình quản trị có tính chuyên môn hóa và đội ngũ nhân sự xuất sắc”, ông Trần Xuân Quảng, Tổng giám đốc Tập đoàn TNG Holdings Vietnam nhấn mạnh.

TNG Holdings Vietnam - Tập đoàn đa ngành, mở rộng hoạt động quốc tế - 2
Ông Trần Tuấn Việt đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam nhận giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á tháng 2/2022.

Trong năm 2021, năng lực quản trị vững mạnh cùng tầm nhìn chiến lược đã giúp Tập đoàn TNG Holdings Vietnam vững vàng vượt qua đại dịch với doanh thu cao hơn năm trước 130%.

Ở các mảng kinh doanh trụ cột là bất động sản nhà ở và bất động sản công nghiệp, TNG Holdings Vietnam tiếp tục đà tăng trưởng ấn tượng. Nổi bật là sự ra mắt 3 khu công nghiệp mới là Đông Bình, Sông Lô và Gia Lộc, nâng tổng diện tích các khu công nghiệp do tập đoàn quản lý lên 3.000 ha. TNG Holdings Vietnam cũng nằm trong số ít các chủ đầu tư có sản phẩm mới đưa ra thị trường trong bối cảnh toàn ngành bất động sản phải hứng chịu nhiều khó khăn từ đại dịch.

Bên cạnh mảng kinh doanh truyền thống, hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ mới có tính dẫn dắt trên thị trường đã ra đời.

Đơn cử, trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, TNG Holdings Vietnam cho ra mắt TNex – ngân hàng thuần số cung cấp nền tảng giao tiếp và chăm sóc sức khỏe trực tuyến. Đến nay, TNex đã phục vụ cho 500.000 khách hàng. Chuỗi khách sạn thuận ích SOJO Hotels tiếp tục đưa vào vận hành thành viên thứ tư tại 115 Trần Hưng Đạo (Hà Nội). Nhờ mở rộng mạng lưới, SOJO Hotels được người tiêu dùng biết đến và yêu thích bình chọn “Thương hiệu khách sạn phong cách nhất Châu Á”. Tập đoàn tiếp tục mở rộng hoạt động khi tham gia vào lĩnh vực năng lượng tái tạo với việc quản lý 2 dự án điện gió có quy mô lớn, trong đó, nhà máy điện gió đầu tiên đã cán mốc doanh thu gần 1.000 tỷ đồng.

TNG Holdings Vietnam - Tập đoàn đa ngành, mở rộng hoạt động quốc tế - 3
Bà Nguyễn Thu Trang, Giám đốc Nhân sự TNG Holdings Vietnam tại Lễ trao giải “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”.

Không chỉ chú trọng vào các hoạt động kinh doanh, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam khẳng định sẽ tiếp tục kiến tạo và mang đến cho người lao động môi trường làm việc lý tưởng, đúng như giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” đã vinh danh.

Theo Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *