Việt Nam Hàn Quốc bắt tay nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực năng lượng, môi trường

Ngày 27/10, Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình – Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết “Hợp tác chiến lược và chuyển giao công nghệ giữa S-tec System Hàn Quốc và Sanitec Việt Nam” nhằm tiếp nhận và chuyển giao những công nghệ thân thiện với môi trường.

Lễ ký kết “Hợp tác chiến lược và chuyển giao công nghệ giữa S-tec System Hàn Quốc và Sanitec Việt Nam”.

Lễ ký kết “Hợp tác chiến lược và chuyển giao công nghệ giữa S-tec System Hàn Quốc và Sanitec Việt Nam” nằm trong chuỗi Sự kiện kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc.

Chương trình “Hợp tác giao thương Việt Nam – Hàn Quốc trong lĩnh vực năng lượng, môi trường” được tổ chức nhằm thúc đẩy hợp tác chiến lược và toàn diện giữa các doanh nghiệp 2 nước về nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực năng lượng, môi trường.

Lễ ký kết còn mang ý nghĩa khẳng định doanh nghiệp Việt Nam đã luôn chủ động trong việc tiếp nhận chuyển giao những công nghệ thân thiện với môi trường, hướng tới những lợi ích thiết thực cho cộng đồng dân cư và một nền kinh tế phát triển bền vững.

Việt Nam Hàn Quốc bắt tay phát triển công nghệ thân thiện môi trường - ảnh 2

Sự kiện thu hút đông đảo các chuyên gia tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Văn Lượng – Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp môi trường Việt Nam cho biết: Môi trường sống của chúng ta cũng ngày càng biến đổi, chúng ta đang phải đối mặt với nhiều vấn đề thách thức liên quan đến năng lượng và môi trường.

Các tác động tiêu cực đến môi trường đã và đang diễn ra ở khắp mọi nơi trên thế giới, gây ra tình trạng ô nhiễm không khí dẫn tới các bệnh về đường hô hấp ngày càng ra tăng, một ví dụ điển hình là các hạt bụi mịn xâm nhập vào cơ thể con người, gây ra các bệnh như: đột quỵ, bệnh tim, ung thư phổi, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp khác…“, Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp môi trường Việt Nam nhấn mạnh.

Theo TS. Trần Văn Lượng: Để ứng phó với vấn đề ô nhiễm không khí nêu trên, việc thúc đẩy nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao các công nghệ trong lĩnh vực năng lượng và môi trường đang là ưu tiên hàng đầu không chỉ của Việt Nam mà trên toàn Thế giới. Trong đó, giải pháp ứng dụng công nghệ Plasma lạnh trong lọc không khí, khử khuẩn và diệt virus được xem là một trong những bước tiến công nghệ vô cùng quan trọng và có giá trị của thế kỷ XXI.

Các kỹ sư giới thiệu đến khách mời các máy móc, công nghệ tiên tiến thân thiện môi trường

Cũng trong khuôn khổ sự kiện lần này, Sanitec tham dự hội chợ triển lãm với mong muốn giới thiệu về các giải pháp toàn diện bảo đảm môi trường sống cho con người với các sản phẩm sau:

Saniair V1: Là thế hệ máy lọc không khí – diệt khuẩn tiên tiến nhất hiện nay. Saniair V1 được nghiên cứu và chứng nhận mang lại hiệu quả diệt trên 99 % vi khuẩn, virus, lọc sạch bụi mịn 2.5 PM, vi nấm, khử mùi hôi,…nhờ ứng dụng công nghệ Plasma, quạt li tâm cùng hệ thống 3 lớp lọc. Bên cạnh đó, Saniair V1 chỉ tiêu thụ điện năng 7W/giờ – tương đương với một bóng đèn led.

Kiểm soát côn trùng dịch hại tổng hợp IPM: Với mong muốn mang lại giải pháp toàn diện trong bảo vệ môi trường sống, nhằm mang lại một môi trường xanh sạch cho các xí nghiệp, trường học và các địa điểm kinh doanh, Sanitec mang đến giải pháp toàn diện cho khách hàng tại Hàn Quốc và Việt Nam để kiểm soát côn trùng gây hại.

Kinh nghiệm nhiều năm cho phép chúng tôi nhanh chóng nắm bắt được vấn đề cơ sở kinh doanh đang phải đối mặt là gì. Chỉ ra những “điểm yếu” hay “lỗ hổng” là vị trí tại cơ sở dễ bị côn trùng tấn công nhất. Và dựa vào chuyên môn để đưa ra giải pháp kiểm soát hiệu quả, an toàn, không gây ảnh hưởng đến khách hàng và tiết kiệm chi phí cho chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ. Cùng với đó là chế độ kiểm tra định kỳ và bảo hành uy tín thay cho lời cam kết chất lượng dịch vụ kiểm soát côn trùng mà Sanitec mang đến. Tất cả các hóa chất và chế phẩm Sanitec sử dụng đều được Bộ Y Tế Hàn Quốc và Việt Nam cấp phép lưu hành, được chứng nhận an toàn với sức khỏe con người bởi Hiệp hội côn trùng Quốc tế. Tiếp nối sự thành công mạnh mẽ tại Hàn Quốc, Sanitec Việt Nam hướng tới mục tiêu là doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam về lĩnh vực môi trường và không khí sạch.

Thanh Toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *