Vinhomes Oscars Night vinh danh đại lý bất động sản xuất sắc nhất ở Hà Nội

Vinhomes vừa tổ chức Lễ trao giải Vinhomes Oscars Night để vinh danh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc đến từ 35 đại lý – liên minh phân phối bất động sản khu vực Hà Nội của Vinhomes trong năm 2021.

Oscars Night quy tụ đại diện của 35 đại lý – liên minh phân phối các sản phẩm bất động sản của Vinhomes. Đây cũng là sự kiện vinh danh những “chiến binh” xuất sắc, có thành tích bán hàng tốt nhất trong thời gian qua.

Vinhomes Oscars Night vinh danh đại lý bất động sản xuất sắc nhất ở Hà Nội - 1
Ông Hoàng Văn Sơn – Phó tổng giám đốc Kinh doanh và Marketing Vinhomes phát biểu tại sự kiện.

Ghi nhận đóng góp của các đại lý – liên minh, ông Hoàng Văn Sơn – Phó tổng giám đốc Kinh doanh và Marketing của Vinhomes khẳng định, các đại lý đã trở thành mắt xích quan trọng giúp Vinhomes khẳng định vị thế của người tiên phong dẫn đầu thị trường. Ông cũng tin tưởng năm 2022 sẽ tiếp tục là một năm gặt hái nhiều thành công của các đại lý.

Vinhomes Oscars Night vinh danh đại lý bất động sản xuất sắc nhất ở Hà Nội - 2
Ông Hoàng Văn Sơn trao giải cho các đại lý được vinh danh danh hiệu Platinum xuất sắc, Platinum triển vọng.
Vinhomes Oscars Night vinh danh đại lý bất động sản xuất sắc nhất ở Hà Nội - 3
Phần trao giải cho cuộc thi đường đua hoa hồng.

Một trong những nội dung tạo nên sự bùng nổ cho cả khán phòng chính là phần trao thưởng cho cuộc thi đường đua hoa hồng. Gần 30 giải thưởng với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng đã được trao cho các “chiến binh” dẫn đầu doanh số của năm 2021.

Vinhomes Oscars Night vinh danh đại lý bất động sản xuất sắc nhất ở Hà Nội - 4
Anh Nguyễn Ngọc Dương – đại lý Vietstarland nhận giải thưởng.

Anh Nguyễn Ngọc Dương – đại lý Vietstarland nhận giải thưởng từ chủ đầu tư với thành tích doanh số 221 tỷ khi bán thành công hàng trăm căn hộ tại dự án Vinhomes Ocean Park.

“Hai năm qua vô cùng đặc biệt với tôi và các đồng nghiệp khi Covid-19 xảy đến. Có nhiều khó khăn và thách thức nhưng trong đó là những cơ hội mà chỉ người nhạy bén, dũng cảm, biết nắm bắt sẽ đạt thành công mới trong sự nghiệp. Cảm ơn chủ đầu tư Vinhomes đã tạo nên sản phẩm đẳng cấp để tôi cùng những đồng đội Vietstarland cháy hết mình và mang đến sự tư vấn hơn cả sự hài lòng dành cho khách hàng”, anh Nguyễn Ngọc Dương chia sẻ sau chương trình.

Vinhomes Oscars Night vinh danh đại lý bất động sản xuất sắc nhất ở Hà Nội - 5
Bà Phạm Thị Lan Phương – Giám đốc Kinh doanh vùng 2 Vinhomes.

Trong chương trình, bà Phạm Thị Lan Phương – Giám đốc Kinh doanh vùng 2 Vinhomes – cũng chia sẻ định hướng kinh doanh của công ty năm 2022 và tin tưởng các đại lý sẽ đạt những thành tích xuất sắc hơn.

Một điểm nhấn của Vinhomes Oscars Night chính là phần thi tài năng của các nhân viên bất động sản. Vượt qua vòng sơ khảo cam go, gay cấn với 36 tiết mục; 7 tiết mục đặc sắc nhất đã được chọn vào vòng chung kết Vinhomes Spotlight.

Vinhomes Oscars Night vinh danh đại lý bất động sản xuất sắc nhất ở Hà Nội - 6
Tiết mục hát múa Hào khí Vietstarland của đại lý Vietstarland.
Vinhomes Oscars Night vinh danh đại lý bất động sản xuất sắc nhất ở Hà Nội - 7
Trình diễn áo dài quê hương 3 miền – QTC Land

Vinhomes Oscar Night là một sự kiện khẳng định cam kết đồng hành của chủ đầu tư tới các đại lý phân phối. Đây cũng là đêm tiệc ngập tràn cảm xúc vinh danh những “chiến binh” xuất sắc nhất và hứa hẹn sẽ có những kỳ tích vượt trội trong năm mới 2022.

Theo Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *