Bí quyết thành công của Long Thành Golf

 Trong năm 2020-2021, trước những thử thách của Covid -19, Long Thành Golf vượt qua khó khăn, liên tục triển khai các dự án quy mô đem lại hiệu quả cao.

Một trong những dự án lớn nổi bật nhất của Long Thành Golf là Khu phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí KN Paradise. Dự án này đã giành chiến thắng kép tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021. Trong đó, quần thể KN Paradise (Cam Ranh) được vinh danh là “Siêu phức hợp” theo mô hình xanh tốt nhất Việt Nam (Best Mega Green Development). Với quy mô 800ha, KN Paradise được đánh giá là quần thể nghỉ dưỡng có quy mô lớn theo tiêu chuẩn xanh của Việt Nam. Quần thể này không chỉ tạo nên một thành phố nghỉ dưỡng mới cho du khách, mà còn hỗ trợ giải quyết, tạo việc làm ổn định cho người dân địa phương, đóng góp tích cực vào nguồn ngân sách nhà nước.

Bí quyết thành công của Long Thành Golf - 1
Phối cảnh dự án KN Paradise.

Bên cạnh đó, những dự án khác được triển khai cũng đều đạt được nhiều thành tựu như Golf Long Thành – “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021” do tạp chí HR Asia bình chọn; KN Golf Links – Sân golf tốt nhất Việt Nam năm 2019, sân Golf tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương 2018.

Để Long Thanh Golf thành công như ngày hôm nay có vai trò của bà Lê Nữ Thùy Dương – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành. Vừa qua, bà đã xuất hiện trong “bảng vàng” của giải thưởng Asia Pacific Enterprise Awards 2021 và được vinh danh ở hạng mục “Doanh nhân xuất sắc châu Á 2021”.

Bí quyết thành công của Long Thành Golf - 2
Bà Lê Nữ Thùy Dương nhận giải thưởng “Doanh nhân xuất sắc Châu Á 2021” tại Lễ trao giải Asia Pacific Enterprise 2021.

Trong vòng 3 năm trở lại đây, bà và Công ty KN Cam Ranh đã có nhiều đóng góp cho các chương trình từ thiện, các hoạt động văn hóa xã hội. Đó là các hoạt động: Ủng hộ 1.000 điện thoại thông minh cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn học online; tài trợ Quỹ Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam cùng các hoạt động hỗ trợ nghiên cứu khoa học của Hội Sinh viên Việt Nam 20 tỷ đồng… Riêng với quỹ phòng chống Covid-19 do Thủ tướng phát động, bà cùng doanh nghiệp của mình đóng góp hơn 100 tỷ đồng vào quỹ.

Được tổ chức bởi Enterprise Asia – Tổ chức phi chính phủ hàng đầu khu vực về kinh doanh, Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) là giải thưởng uy tín khu vực, nhằm vinh danh những doanh nghiệp và nhà lãnh đạo có thành tích nổi bật với những phẩm chất và thành quả vượt trội, xây dựng doanh nghiệp thành công song song với việc tạo ra giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Các ứng cử viên tham gia APEA phải trải qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt như kiểm toán tài chính; đánh giá dữ liệu doanh nghiệp và năng lực lãnh đạo trong nhiều năm; sản phẩm và dịch vụ nổi bật trên thị trường.

Theo Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *