Cận cảnh iPhone 13 phiên bản màu Alpine Green

Cùng có tên gọi Alpine Green, nhưng màu sắc trên iPhone 13 Mini và iPhone 13 lại khác biệt khá nhiều so với bộ đôi iPhone 13 Pro.

Cận cảnh iPhone 13 phiên bản màu Alpine Green - 1
Tại sự kiện “Peek Performance” diễn ra vào rạng sáng 9/3 (giờ Việt Nam), Apple đã làm mới dòng sản phẩm iPhone 13 bằng cách giới thiệu một phiên bản màu sắc mới với tên gọi Alpine Green.
Cận cảnh iPhone 13 phiên bản màu Alpine Green - 2
Cùng có tên gọi Alpine Green, nhưng màu sắc trên iPhone 13 Mini và iPhone 13 lại khác biệt khá nhiều so với bộ đôi iPhone 13 Pro. Màu sắc của máy cũng sẽ thay đổi độ đậm nhạt tùy theo góc nhìn của người dùng.
Cận cảnh iPhone 13 phiên bản màu Alpine Green - 3
Theo Engadget, màu Alpine Green trên iPhone 13 và 13 Mini đậm hơn, giống với màu sắc của lá cây.
Cận cảnh iPhone 13 phiên bản màu Alpine Green - 4
Trong khi đó, trang Tom’s Guide cho rằng màu Alpine Green trên bộ đôi iPhone 13 Pro khá nhạt, giống với màu Midnight Green của iPhone 11 Pro nhưng sáng hơn và có ánh kim loại.
Cận cảnh iPhone 13 phiên bản màu Alpine Green - 5
Ngoài khác biệt về màu sắc, mẫu máy này không có thêm bất cứ thay đổi gì so với những chiếc iPhone 13 đã ra mắt trước đó. Sản phẩm sẽ được bán ra từ ngày 18/3 và dự kiến sẽ chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam vào tháng 4.
Cận cảnh iPhone 13 phiên bản màu Alpine Green - 6
Dù không có thêm bất cứ nâng cấp gì, nhiều chuyên gia vẫn tin tưởng rằng phiên bản màu xanh mới của iPhone 13 sẽ giúp cho thị trường trở nên sôi động hơn trong thời gian tới.
Cận cảnh iPhone 13 phiên bản màu Alpine Green - 7
Theo khảo sát của Dân trí tại nhiều đại lý, ở thời điểm ra mắt, mức giá dự kiến của iPhone 13 phiên bản màu Alpine Green sẽ chênh lệch khoảng 1-2 triệu đồng so với các màu sắc khác.

Theo www.engadget.com, www.tomsguide.com

Theo Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *