Công ty cổ phần Cá sạch Việt Nam được vinh danh Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2022

Ngày 07/01/2023, tại Cục Đối ngoại Bộ Quốc Phòng diễn ra chương trình “Gala chào xuân 2023 – Chắp cánh Thương hiệu Việt lần thứ VII, vinh danh Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tân tâm; Gương sáng  Doanh nhân Đất Việt ”

Chương trình là sự kiện uy tín, được tổ chức thường niên với sự chỉ đạo, tham gia của Tạp chí Việt Nam Hội nhập, Trung tâm thông tin và truyền thông doanh nghiệp Việt Nam, Viện Văn hóa Kinh doanh, Liên Hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam phối hợp cùng Dong Nam Audio Visual.

Tạo đàm chia sẻ tại buổi Gala

Chương trình Gala Chào Xuân – Chắp cánh thương hiệu Việt là chương trình được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm kết nối kinh doanh, vinh danh các doanh nhân, doanh nghiệp có những thành tích xuất sắc trong năm, góp phần tăng cường sự nhận biết thương hiệu của các doanh nghiệp, khuyến khích doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất, cải thiện chất lượng sản phẩm và cạnh tranh công bằng để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Thông qua chương trình, doanh nghiệp có thể khẳng định được thương hiệu, xây dựng lòng tin vững chắc đối với khách hàng của họ, tạo được cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững và uy tín.

Công ty cổ phần Cá sạch Việt Nam vinh dự lot Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2022.

Đại diện các doanh nghiệp nhận cúp và giấy chứng nhận

Trong buổi Gala chào xuân 2023, Ban Tổ chức chương trình đã xem xét, đánh giá để chọn ra các doanh nghiệp xứng đáng nhận cúp” Thương hiệu hàng đầu Việt Nam”.

Mới hoạt động từ năm 2018, công ty cổ phần cá sạch Việt Nam đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu tin cậy, một nhà xuất khẩu thủy sản lọt top đầu Việt Nam. Công ty hiện đang cung cấp các sản phẩm thủy hải sản tới từ nhiều vùng nuôi chất lượng cao trên cả nước. Với phương châm “vì sức khỏe người Việt”, công ty cổ phần cá sạch Việt Nam đã không ngừng đẩy mạnh chất lượng sản phẩm, áp dụng nhiều công nghệ mới vào sản xuất và tích cực đưa ra các giải pháp để tạo ra các sản phẩm tươi, đảm bảo an toàn thực phẩm và chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Ông Nguyễn Văn Tình – Đại diện Casa VN nhận giải thưởng

Bằng sự nỗ lực vượt bậc, năm qua công ty cổ phần Cá sạch Việt Nam được vinh danh là Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2022. Giải thương này là thước đo cho sự phát triển của Casa VN (Công ty cổ phần Cá sạch Việt Nam) và là niềm tự hào của toàn thể CBCNV công ty. Mong rằng trong năm 2023 Casa VN cố gắng phát huy để đáp lại tình cảm của người tiêu dùng Việt, xứng đang là một Thương hiệu hàng đầu Việt Nam với những sản phẩm ngày càng chất lượng và vượt trội hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *