Công ty TNHH sản xuất Mỹ phẩm Anh Đào được vinh danh Top 10 Thương Hiệu hàng đầu Việt Nam

Ngày 07/01/2023 vừa qua, Công ty TNHH sản xuất Mỹ phẩm Anh Đào được vinh danh tại “Gala chào xuân 2023 – Chắp Cánh Thương Hiệu Việt” năm 2022.

Gala chào xuân 2023 – Chắp cánh thương hiệu Việt

Chương trình Gala Chào Xuân – Chắp cánh thương hiệu Việt là chương trình do Tạp chí Việt Nam Hội nhập, Trung tâm thông tin và truyền thông doanh nghiệp Việt Nam, Viện Văn hóa Kinh doanh, Liên Hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam phối hợp cùng Dong Nam Audio Visual tổ chức.

Đại diện các doanh nghiệp nhận cúp và giấy chứng nhận

Chương trình Gala Chào Xuân – Chắp cánh thương hiệu Việt là chương trình được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm kết nối kinh doanh, vinh danh các doanh nhân, doanh nghiệp có những thành tích xuất sắc trong năm, góp phần tăng cường sự nhận biết thương hiệu của các doanh nghiệp, khuyến khích doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất, cải thiện chất lượng sản phẩm và cạnh tranh công bằng để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Thông qua chương trình, doanh nghiệp có thể khẳng định được thương hiệu, xây dựng lòng tin vững chắc đối với khách hàng của họ, tạo được cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững và uy tín.

Công ty TNHH sản xuất Mỹ phẩm Anh Đào vinh dự lọt Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2022.

Trong buổi Gala chào xuân 2023, Ban Tổ chức chương trình đã xem xét, đánh giá để chọn ra các doanh nghiệp xứng đáng nhận cúp “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam“.

Bà Phạm Thị Đào đại diện công ty nhận giải thưởng 

Là thương hiệu quen thuộc với hàng triệu chị em, Mỹ phẩm Anh Đào đã luôn luôn phấn đấu phát triển sản phẩm và thương hiệu của mình. Nhiều năm liền công ty TNHH sản xuất Mỹ phẩm Anh Đào vinh dự được nhận nhiều thành và giải thưởng. Năm nay vượt qua nhiều doanh nghiệp khác công ty TNHH sản xuất Mỹ phẩm Anh Đào vinh dự được trao danh hiệu Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2022.

Chia sẻ tại buổi Gala Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc – Bà Phạm Thị Đào cảm thấy vinh dự và tự hào khi nhận giải thưởng danh giá này. Giải thưởng lần này là cột mốc của Mỹ Phẩm Anh Đào. Nó như một sự ghi nhận cho những nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ của tập thể Mỹ Phẩm Anh Đào trong suốt thời gian hình thành và phát triển. Với sứ mệnh sáng tạo nên những sản phẩm tốt và chất lượng nhất, Mỹ Phẩm Anh Đào tự tin trong tương lai sẽ tạo thêm nhiều giá trị có ích hơn nữa để phục vụ cho cộng đồng và xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *