GrabMart ra mắt danh mục sản phẩm dành cho mẹ và bé

Danh mục “Siêu hội Mẹ & Bé” được triển khai lần đầu tiên trên GrabMart, mang đến lựa chọn sản phẩm đa dạng, chất lượng để chăm sóc trẻ nhỏ và mẹ, từ các thương hiệu hàng đầu với thời gian giao hàng nhanh chóng.

Hôm nay, Grab Việt Nam công bố ra mắt danh mục “Siêu hội Mẹ & Bé” trên GrabMart, cung cấp đa dạng các sản phẩm chăm sóc trẻ nhỏ và mẹ từ các thương hiệu lớn, với thời gian giao hàng nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút (áp dụng với các đơn hàng dưới 5 km tại Hà Nội và TPHCM). Danh mục mới không chỉ giúp người dùng, nhất là các bậc phụ huynh có con nhỏ, tiết kiệm thời gian mua sắm, mà còn mang đến nhiều lựa chọn sản phẩm chất lượng để chăm sóc con cái.

Từ nay đến ngày 30/4, người dùng có thể nhập mã YEUBE để được giảm 60.000 đồng áp dụng cho đơn hàng từ 350.000 đồng khi mua sắm các sản phẩm dành cho mẹ và bé trên GrabMart. Ngoài ra, người dùng còn có thể nhập mã LANDAU để được ưu đãi giảm 50.000đ cho đơn hàng từ 199.000 đồng trở lên. Ưu đãi được áp dụng tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Hải Phòng.

GrabMart ra mắt danh mục sản phẩm dành cho mẹ và bé - 1
Danh mục “Siêu hội mẹ & bé” trên Grabmart (Ảnh: Grab Việt Nam).

Ông Mã Tuấn Trọng – Giám đốc phụ trách mảng dịch vụ GrabFood, GrabMart và GrabKitchen tại Việt Nam – chia sẻ, chăm sóc con cái là công việc khó khăn và đòi hỏi sự chuẩn bị chu toàn về nhiều mặt. Các bậc cha mẹ cũng không tránh khỏi những tình huống bất ngờ như chẳng may hết tã bỉm…

“Thấu hiểu những khó khăn khi chăm sóc con trẻ của các gia đình, Grab ra mắt danh mục “Siêu hội Mẹ & Bé” trên GrabMart, mang đến đa dạng các sản phẩm chăm sóc trẻ nhỏ và mẹ đến từ các thương hiệu uy tín, đồng thời đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng. Trong thời gian tới, Grab sẽ tiếp tục tận dụng thế mạnh công nghệ để mang đến cho người dùng những giải pháp thiết thực, kịp thời, qua đó giải quyết các nhu cầu hằng ngày của người dùng”, ông Trọng cho biết.

Danh mục “Siêu hội Mẹ & Bé” cung cấp đa dạng các sản phẩm chất lượng dành riêng chăm sóc trẻ nhỏ như tã, bỉm, sữa, thực phẩm ăn dặm… cùng các mặt hàng gia dụng, tiêu dùng, thực phẩm cho gia đình từ các thương hiệu uy tín như Friso, Milo, Enfa, Huggies… Sản phẩm được phân phối thông qua các đối tác cửa hàng GrabMart như các chuỗi siêu thị lớn, chuỗi cửa hàng chính hãng, kênh tạp hóa… thông qua dịch vụ đi chợ hộ GrabMart. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy danh mục “Siêu hội Mẹ & Bé” trong mục Đi chợ/Mart trên ứng dụng Grab.

Với ưu thế công nghệ và mạng lưới đối tác tài xế rộng khắp, các đơn hàng GrabMart được giao đến người dùng nhanh chóng, giúp các gia đình có con nhỏ giải quyết kịp thời các nhu cầu cấp thiết và tiết kiệm thời gian mua sắm; đồng thời, cho trải nghiệm mua sắm an toàn hơn trong bối cảnh dịch bệnh còn diễn biến phức tạp. Thông qua danh mục mới, các đối tác cửa hàng có cơ hội tiếp cận tập người dùng mới và cải thiện hiệu quả kinh doanh, đối tác tài xế có thể nâng cao cơ hội thu nhập với nhiều đơn hàng mới.

Theo Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *