Khởi tố người cô ruột trong vụ bé gái bán vé số nghi bị bạo hành

(Dân trí) – Liên quan đến vụ bé gái bán vé số nghi bị người thân bạo hành, ngày 8/3, công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra hành vi hành hạ người khác.

Theo nguồn tin của Dân trí, ngày 8/3, Công an huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Hồng L. (37 tuổi, ngụ thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời) để điều tra về hành vi hành hạ người khác.

Bị can L. bị cấm đi khỏi nơi cư trú vì đang mang thai và có con nhỏ dưới 36 tháng tuổi.

Bà L. bị khởi tố vì có liên quan đến vụ bé gái bán vé số N.K.T. (14 tuổi, gọi bà L. là cô ruột) nghi bị người thân bạo hành. Cháu T. đã được đưa đi giám định thương tích và đang chờ kết quả.

Tối 8/3, trao đổi với PV Dân trí, bà Nguyễn Thu Tư, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Cà Mau, cho biết sở vẫn đang chỉ đạo các đơn vị trực thuộc phối hợp với địa phương quyết liệt xử lý vụ việc này theo đúng quy định.

Khởi tố người cô ruột trong vụ bé gái bán vé số nghi bị bạo hành  - 1
Cháu N.K.T. đang được chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Cà Mau (Ảnh: CTV).

Như Dân trí đã đưa tin, trước đó mạng xã hội đăng tải clip khoảng hơn 2 phút có nội dung âm thanh nghe giống như một vụ bạo hành trẻ em, xảy ra tại một khu nhà trọ ở thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.

Nội dung clip có giọng một người phụ nữ vừa la mắng, vừa có tiếng “bốp”, “chát” như đang đánh một bé gái (có tiếng kêu của bé gái trong clip), như: “Tao nói mày bán được bao nhiêu mày phải trả lời với tao. Bán ít mà nói nhiều nè… Bán hồi 3h rưỡi chiều đến 12h khuya có 47 tờ vé số mà hỏi bán được nhiêu nói 70 mấy tờ vé số…Tới tao nổi cơn lên giá nào tao cũng quýnh được…”. Vụ việc được một người dân ở địa phương ghi lại vào rạng sáng ngày 2/3.

Qua xác minh của cơ quan chức năng huyện Trần Văn Thời, bé gái nói trên là cháu N.K.T. (14 tuổi, có mẹ bỏ đi, cha mất) và đang sống chung nhà trọ với bà L. (37 tuổi, là cô ruột) ở thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời. Hằng ngày, cháu T. đi bán vé số dạo ở địa phương.

Theo lời khai của cháu T., cháu bị cô ruột đánh đập, chửi mắng nhiều lần, thời điểm gần nhất là bị đánh bằng cây tre vào ngày 28/2, 1/3 và 2/3 do đi bán vé số về trễ.

Trong khi đó, bà L. thừa nhận chỉ 2 lần đánh cháu T., một lần cách đây khoảng 5 tháng và một lần vào ngày 2/3. Theo bà L., bà đánh cháu T. do nhiều lần cháu nói dối về việc bán vé số khiến bà phải bồi thường tiền cho chủ đại lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *