Miền Bắc tái diễn nồm ẩm, miền Nam nắng đẹp

Do ảnh hưởng của không khí lạnh lệch Đông nên thời tiết miền Bắc nhiều mây, nồm ẩm. Trong khi đó, Nam Bộ thời tiết ban ngày chủ đạo có nắng.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (11/3) đến cuối tuần (13/3), do không khí lạnh suy yếu lệch Đông mang hơi ẩm từ biển vào nên các tỉnh Bắc Bộ thời tiết nhiều mây, sáng sớm có mưa nhỏ vài nơi, sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trời nồm ẩm, đêm và sáng trời rét.

Khu vực miền Trung thời tiết cuối tuần này, buổi sáng có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Phía Bắc đêm và sáng trời rét, phía Nam đêm và sáng trời lạnh.

Tây Nguyên và Nam Bộ cuối tuần phổ biến ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi; riêng Nam Bộ ngày hôm nay có nắng nóng.

Miền Bắc tái diễn nồm ẩm, miền Nam nắng đẹp - 1
Miền Bắc trời nồm ẩm, miền Nam có nắng.

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước ngày 11/3:

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác; riêng Lai Châu – Điện Biên ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 17-20 độ, có nơi dưới 16 độ; Nhiệt độ cao nhất từ: 22-25 độ; riêng khu vực Tây Bắc 27-30 độ, có nơi trên 30 độ.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió đông nam cấp 2-3. Sáng và đêm trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 17-20 độ, vùng núi có nơi dưới 16 độ; Nhiệt độ cao nhất từ: 23-26 độ.

Hà Nội: Nhiều mây, sáng và đêm có mưa phùn và sương mù. Gió đông nam cấp 2-3. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ: 18-20 độ; Nhiệt độ cao nhất từ: 23-26 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ; phía Nam trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 17-20 độ; Nhiệt độ cao nhất từ: 24-27 độ, có nơi trên 27 độ.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông bắc cấp 2-3.

Nhiệt độ thấp nhất từ: Phía Bắc 19-22 độ, phía Nam 22-25 độ; Nhiệt độ cao nhất từ: Phía Bắc 27-29 độ; phía Nam 29-32 độ

Tây Nguyên: Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 17-20 độ; Nhiệt độ cao nhất từ: 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Nam Bộ: Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 22-25 độ; Nhiệt độ cao nhất từ: 31-34 độ, Miền Đông có nơi trên 34 độ.

Theo Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *