Những chiếc Galaxy Note cuối cùng sắp biến mất tại Việt Nam

(Dân trí) – Những chiếc Galaxy Note 20 đang dần biến mất trên các kệ hàng chính hãng tại thị trường Việt Nam. Tại các hệ thống bán lẻ, lượng máy còn lại tương đối ít.

Khi ra mắt chiếc Galaxy S22 Ultra, Samsung đã ngầm khẳng định rằng mẫu điện thoại này được thiết kế để thay thế dòng Galaxy Note của hãng.

Những chiếc Galaxy Note cuối cùng sắp biến mất tại Việt Nam - 1
Những chiếc Galaxy Note cuối cùng đang dần biến mất trên các kệ hàng chính hãng tại Việt Nam (Ảnh: GSMArena).

Mới đây, thông tin trên tiếp tục được xác nhận một lần nữa. Cụ thể, tại sự kiện MWC 2022, ông Roh Tae-moon, Giám đốc mảng điện thoại thông minh của Samsung, cho biết rằng “Galaxy Note sẽ trở lại dưới dạng phiên bản Ultra”.

Trên thực tế, đây không phải là một thông tin quá bất ngờ bởi Samsung đã không giới thiệu thêm bất cứ chiếc Galaxy Note nào mới kể từ năm 2020 đến nay. Như vậy, thế hệ Galaxy Note 20 Ultra đã trở thành những chiếc Galaxy Note cuối cùng của Samsung.

Hiện tại, những sản phẩm này cũng đang dần biến mất trên các kệ hàng chính hãng tại thị trường Việt Nam. Theo khảo sát của Dân trí tại nhiều hệ thống bán lẻ, lượng máy Galaxy Note 20 còn lại tương đối ít, mỗi đại lý cũng chỉ kinh doanh một phiên bản.

Cụ thể, Galaxy Note 20 đang được các cửa hàng chào bán với mức giá khoảng 15,5-16 triệu đồng. Trong khi đó, bộ đôi Galaxy Note 20 Ultra và Galaxy Note 20 Ultra 5G có giá bán lần lượt khoảng 19,5 triệu đồng và 20,5 triệu đồng.

“Số lượng máy Galaxy Note 20 còn lại chỉ đủ để cung cấp ra thị trường khoảng 1 tháng nữa. Chúng tôi cũng không có kế hoạch nhập thêm hàng đối với sản phẩm này. Thời gian tới, hệ thống sẽ tập trung kinh doanh các thiết bị đời mới như chiếc Galaxy S22 Ultra”, đại diện một hệ thống bán lẻ lớn chia sẻ với Dân trí.

Những chiếc Galaxy Note cuối cùng sắp biến mất tại Việt Nam - 2
Galaxy S22 Ultra được đánh giá là sự thay thế hoàn hảo cho dòng Galaxy Note.

Galaxy S22 Ultra được đánh giá là phiên bản kế nhiệm hoàn hảo của dòng Galaxy Note. Trao đổi với Dân trí, nhiều hệ thống bán lẻ lớn tại Việt Nam cho biết mẫu Galaxy S22 Ultra là phiên bản nhận được nhiều sự quan tâm nhất của người dùng.

Thế hệ Galaxy S22 đã được Samsung giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào tối 16/2. Máy bắt đầu được mở bán từ ngày 4/3. Trong đó, Galaxy S22 có giá niêm yết lần lượt là 22 triệu đồng cho phiên bản 128 GB và 23,5 triệu đồng cho bản 256 GB.

Mức giá của Galaxy S22+ là 26 triệu đồng cho bản 128 GB và 27,5 triệu đồng cho bản 256 GB. Mẫu Galaxy S22 Ultra cao cấp nhất có giá niêm yết lần lượt là 31 triệu đồng cho bản 128 GB, 34 triệu đồng cho bản 256 GB và 37 triệu đồng cho bản 512 GB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *