Vụ 4 công nhân ngạt khí ở Quảng Ninh: Một người tử vong

Một trong 4 công nhân bị ngạt khí gas trong khi sửa chữa, nạo vét cống tại công viên, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, đã tự vong tại bệnh viện.
Vụ 4 công nhân ngạt khí ở Quảng Ninh: Một người tử vong - 1
Một trong 4 công nhân bị ngạt khí gas đã tử vong (Ảnh: Báo Quảng Ninh).

Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh sáng nay (6/4), ông P.X.L. (55 tuổi), công nhân Công ty Cổ phần môi trường đô thị Hạ Long, một trong 4 nạn nhân bị ngạt khí gas khi đang sửa chữa, nạo vét cống, đã tử vong tại bệnh viện.

Cũng theo bệnh viện, thời điểm được đưa vào cấp cứu, ông P.X.L. đã ngừng tuần hoàn 20 phút trong tình trạng hôn mê sâu.

Các y, bác sĩ đã tập trung nỗ lực cấp cứu nhưng ngày 5/4, nạn nhân tiếp tục bị ngừng tuần hoàn và tử vong tại bệnh viện.

Các nạn nhân còn lại đều trong tình trạng lơ mơ, khó thở. Trong đó có một nạn nhân tiến triển nặng do tiền sử bị hen phế quản.

Như Dân trí đã thông tin, vào khoảng gần 15h ngày 4/4, 4 công nhân thuộc Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Hạ Long gồm: Đ.H.G., P.X.L., T.T.H., N.Đ.N. trong khi tiến hành sửa chữa, nạo vét hệ thống cống tại khu vực Công viên hoa Hạ Long, phường Bạch Đằng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã bị mắc kẹt tại đây.

Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an tỉnh) nhận được thông tin, huy động lực lượng, xe cứu nạn cứu hộ, xe chữa cháy cùng các trang thiết bị phòng độc đến hiện trường.

Tại hiện trường, bằng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ sau 3 phút lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã đưa được cả 4 công nhân gặp nạn lên mặt đất và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Nguyên vụ việc ban đầu được xác định có thể là do ngạt khí gas. Cơ quan chức năng TP Hạ Long đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *