ACB mở rộng hợp tác với Sun Life Việt Nam về dịch vụ khách hàng cao cấp

Hôm qua, ACB và Sun Life Việt Nam đã công bố ký kết thỏa thuận hợp tác mảng dịch vụ khách hàng cao cấp, với mục tiêu mang đến nhiều lựa chọn hơn về dịch vụ tài chính cao cấp dành cho nhóm khách hàng thuộc tầng lớp giàu và siêu giàu tại Việt Nam.
ACB mở rộng hợp tác với Sun Life Việt Nam về dịch vụ khách hàng cao cấp - 1
Tổng giám đốc ACB – ông Từ Tiến Phát và Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam – ông Luc Nhon Ly cùng nhau thực hiện nghi thức đánh dấu sự hợp tác giữa 2 thương hiệu trong mảng dịch vụ dành cho khách hàng cao cấp (Ảnh: ACB).

ACB và Sun Life đều là 2 “ông lớn” trên thị trường tài chính Việt Nam. Theo đó, ACB là một trong những ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam với năng lực tài chính mạnh mẽ và hệ thống phân phối toàn diện. Còn Sun Life là tập đoàn bảo hiểm tài chính hàng đầu thế giới đến từ Canada, với hơn 155 năm kinh nghiệm trong việc bảo vệ sức khỏe tài chính cho khách hàng.

Sự hợp tác lần này của 2 đơn vị hứa hẹn không chỉ đáp ứng nhu cầu những sản phẩm và dịch vụ tài chính thông thường, mà còn xây dựng một hệ sinh thái dịch vụ tài chính toàn diện, đáp ứng những nhu cầu đa dạng theo từng giai đoạn cuộc sống của khách hàng.

ACB mở rộng hợp tác với Sun Life Việt Nam về dịch vụ khách hàng cao cấp - 2
Ông Từ Tiến Phát trao tặng thẻ ACB Visa Infinite đến ông Luc Nhon Ly. Đây là chiếc thẻ cao cấp nhất thị trường vừa được ACB ra mắt cách đây không lâu (Ảnh: ACB).

Khách hàng tham gia Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life thuộc chương trình chăm sóc khách hàng VIP Care sẽ tận hưởng gói ưu đãi độc quyền khi trở thành Hội viên ACB Privilege Banking. Cụ thể, khách hàng sẽ được giao dịch ưu tiên trên toàn hệ thống ACB; tổng đài phục vụ ưu tiên 24/7; trải nghiệm dịch vụ cao cấp với không gian giao dịch riêng biệt, sang trọng; đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính chuyên biệt, ưu tú; tận hưởng quyền sử dụng dịch vụ tại hơn 1.200 phòng chờ sân bay trên toàn thế giới; miễn phí sở hữu tài khoản ưu tiên chọn số và các ưu đãi tài chính đặc quyền, ưu việt nhất trong hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ của ACB.

ACB mở rộng hợp tác với Sun Life Việt Nam về dịch vụ khách hàng cao cấp - 3
ACB và Sun Life Việt Nam khẳng định cùng nâng cao chất lượng dịch vụ hướng đến việc chăm sóc khách hàng cao cấp (Ảnh: ACB).

Sự kiện thỏa thuận mở rộng hợp tác cùng Sun Life Việt Nam đánh dấu một bước đi tiên phong trong hành trình phát triển của dịch vụ ngân hàng ưu tiên ACB (ACB Privilege Banking) và một bước tiến mới trong quá trình mở rộng hợp tác giữa ACB & Sun Life Việt Nam. Hợp tác hứa hẹn mang đến một chuẩn mực mới trong mảng dịch vụ tài chính cao cấp, đồng hành với khách hàng như một người bạn trong mọi khía cạnh cuộc sống, từ việc hoàn thiện phong cách sống, tư vấn đầu tư, quản lý tài sản đến chăm sóc gia đình.

Thông tin chi tiết về những đặc quyền của ACB Privilege Banking:

Tham khảo tại http://bit.ly/ACB-PrivilegeBanking;

Liên hệ giám đốc quan hệ khách hàng, chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất;

Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7: 1800 577 775 (miễn phí dành riêng khách hàng ưu tiên)/ (028) 38 247 247

Theo Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *