SaVipharm lọt top 20 “Thương hiệu xuất sắc toàn cầu 2023”

Vượt qua nhóm tiêu chí khắt khe và sự đánh giá của các chuyên gia kinh tế – tài chính – thương hiệu – marketing danh tiếng, các tổ chức quốc tế uy tín, SaVipharm đã trở thành một trong 73 doanh nghiệp được tôn vinh “Thương hiệu xuất sắc toàn cầu 2023” tại Diễn đàn kinh tế toàn cầu 2023 do Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á phối hợp với Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình dương tổ chức, diễn ra tối qua 23/7 ở thủ đô Hà Nội. Theo đó, SaVipharm được vinh danh Top 20 “Thương hiệu xuất sắc toàn cầu 2023”.

Đây được xem là giải thưởng thường niên, uy tín được tổ chức luân phiên tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, dành cho những doanh nghiệp có thương hiệu, uy tín, đầu ngành, có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao được sản xuất và đang lưu hành trên toàn thế giới. Vinh dự lọt Top 20 “Thương hiệu xuất sắc toàn cầu 2023”, không chỉ khẳng định vị thế của SaVipharm là đơn vị hàng đầu trong nghiên cứu, sản xuất và cung ứng dược phẩm tại Việt Nam, mà còn cho thấy sự ưa chuộng và đánh giá cao từ các đối tác nước ngoài dành cho sản phẩm xuất khẩu của doanh nghiệp.

Đại diện SaVipharm nhận vinh danh Top 20 “Thương hiệu xuất sắc toàn cầu 2023” từ Ban tổ chức

          Công ty cổ phần Dược phẩm SaVi – SaVipharm (Sài Gòn – Việt Nam Pharmaceutical), do Thầy thuốc ưu tú, Dược sĩ CKII Trần Tựu sáng lập vào năm 2005, hiện đồng thời đạt chuẩn GMP Nhật Bản, GMP châu Âu và  được Sở Khoa học và Công nghệ Tp.HCM cấp chứng nhận doanh nghiệp khoa học, công nghệ đầu tiên trong lĩnh vực dược phẩm của thành phố vào năm 2018. Công ty sở hữu nhà máy và quy trình sản xuất thuốc ứng dụng công nghệ “Không sinh bụi – không tiếp xúc”, quản lý bằng hệ thống SCADA;  liên tục được đổi mới, đầu tư thiết bị từ các nước G7, tiên tiến, hiện đại bậc nhất trên Thế giới. Là doanh nghiệp dược đầu tiên của Việt Nam có thuốc xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản từ năm 2011, sau đó mở rộng sang các nước Malaysia, Lào, Campuchia,… Trước đó, SaVipharm cũng lọt top 10 thương hiệu mạnh ASEAN 2023 và Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam thuộc ngành dược, thiết bị, vật tư y tế 2023./.

PVH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *